Danh sách sản phẩm Vang nhập ngoại Vinwine

Vin Wine là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm rượu vang, các loại đồ uống có cồn cao cấp và kinh doanh dịch vụ nhà hàng.

Phương châm hoạt động: Chất Lượng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.

Slogan: Luôn tận tâm với khách hàng.

Triết lý: Mọi quan hệ đều WIN – WIN.

Cam kết: Luôn nhập khẩu và phân phối sản phẩm chất lượng với sự phục vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của đối tác và Quý khách hàng.

GÍA TRỊ CỐT LÕI.

Con Người: Xác định con người là “sức mạnh cốt lõi”, Vin Wine luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. Sẽ nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, chú trọng vào đào tạo nhân viên, đề cao thái độ đạo đức của mỗi nhân viên.

Sản phẩm và dịch Vụ: Là “yếu tố quyết định” sự phát triển và định vị thương hiệu cho Vin Wine. Chú trọng, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ trong tư vấn, bán hàng từ hình ảnh doanh nghiệp đến hành vi, thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên.

Truyền thông marketing: Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay truyền thông được coi là “lợi thế cạnh tranh” quyết định cho sự bứt phá trong phát triển kinh doanh. Trước sự phát triển mạnh mẽ internet và công nghệ, truyền thông có sức mạnh vô cùng lớn, nó lan tỏa và truyền đạt thông điệp nhanh chóng đến khách hàng và cộng đồng.

TẦM NHÌN

Vin Wine mong muốn trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các sản phẩm Rượu Vang và đồ uống có cồn khác. Đồng thời phát triển dịch nhà hàng Vin Wine nhằm không gian thưởng thức và trải nghiệm văn hoá rượu vang tại Việt Nam. Định hướng phát triển của công ty là phát triển chuỗi bán lẻ hàng đầu mang thương hiệu Vin Wine rộng khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước, là nhà phân phối uy tín, đáng tin cậy nhiều đối tác và các đơn vị bán buôn, bán lẻ khác.

Vin Wine chính thức ra mắt “Website Bán Hàng Online” www.vinwine.vn dành cho Desktop và Mobile với mong muốn đáp ứng các tiện ích tốt nhất bằng sự phục vụ tận tâm, đáp ứng nhu cầu chính đáng của Quý khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự “An Tâm” và hài lòng của Quý khách hàng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tối nhất.

Trân Trọng!